04 11/2016

Công ty Nhất Quán đồng tài trợ triển lãm Vietbuild 2016

Công ty Nhất Quán tham dự triển lãm Vietbuild

    Vào ngày 27/08/2016 đến 31/08/2016 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà thi công, nhà thầu xây dựng có dịp giao thương, chuyển giao công nghệ cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư xây dựng đồng thời giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Đây là cơ hội để quảng bá, giao lưu, thúc đẩy ngành xây dựng phát triển để có những bước chuyển dịch mới. Hầu hết các sản phẩm trưng bày tai triển lãm đều có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong ngành thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng và phát triển như hiện nay. Phương châm đề ra cho các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm là “Sản phẩm mới – Chất lượng cao – Công nghệ tiên tiến – Tiện ích với khách hàng - Thân thiện với môi trường”. Triển lãm diễn ra với sự góp mặt đông đảo của các doanh nghiệp trên khắp cả nước và ngoài nước, dự kiến sẽ có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao được giới thiệu tới Quý khách hàng.


      Điểm nổi bật trong triển lãm lần này là có sự đồng hành cùng nhà tài trợ lớn - Công ty TMDV Công nghệ Nhất Quán. Đây là nhà cung cấp thiết bị phun sơn, dụng cụ chà nhám thương hiệu Mirka – Phần Lan, Wagner – Đức, hàng đầu tại Việt Nam. Cũng là công ty tiên phong trong ngành thi công, xây dựng, sơn trang trí, lĩnh vực phun sơn hoàn thiện bề mặt với gần 10 năm kinh nghiệm. Với sự góp mặt lần này, Nhất Quán đã đầu tư xây dựng gian hàng rất đặc biệt giới thiệu sản phẩm máy xả bột trét tường không bụi Miro 955S được thiết kế với công nghệ chà nhám hoàn toàn 100% không bui, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người tiêu dùng. Sản phẩm đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người tiêu dùng, các nhà thi công, nhà thầu với mong muốn hoàn thiện nhanh chóng bề mặt sau khi xây dựng xong, đảm bảo nhanh hơn ít nhất 5 lần so với chà nhám bằng tay, tối ưu chi phí và hoàn toàn không bụi trong quá trình thi công.
     Điều đặc biệt khi sử dụng sản phẩm máy xả bột trét tường không bụi Miro 955S kết hợp với giấy nhám lưới Abranet 225mm đĩa của Mirka được thiết kế theo công nghệ độc đáo xây dựng dưới dạng lưới chống tắc nghẽn, giúp tăng tuổi thọ của mỗi đĩa lên đến 6 – 8 lần so với giấy nhám thông thường đem đến khả năng chả nhám tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. 
     Trong thời gian diễn ra triển lãm, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các ứng dụng tối ưu của sản phẩm tới người tiêu dùng. Mời quý vị tham quan gian hàng …. của Công ty TMDV Công nghệ Nhất Quán tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM từ ngày 27/08/2016 đến 31/-8/2015.
Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận của bạn