11 10/2016

Một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám.

     Máy chà nhám là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc chà nhám được ứng dụng trong ngành gỗ, kim loại, nhờ đó mà chất lượng công trình được nâng cao, đảm bảo tăng năng suất và đạt hiệu quả cao cho công việc. Giải pháp sử dụng máy chà nhám giúp nhà thi công đáp ứng tối đa yêu cầu chất lượng, tốc độ của nhà thầu mà việc chà nhám bằng tay không thể đáp ứng được.

Máy chà nhám

    Khi sử dụng máy chà nám, rất đơn giản bạn chỉ cần gắn giấy nhám lưới vào máy là có thể làm việc được với tốc độ nhanh hơn và tiện lợi hơn nhiều cho người sử dụng. Nói thì đơn giản như vậy, nhưng mỗi loại máy sẽ có cách sử dụng riêng, do đó khi sử dụng bạn cần nắm rõ được các thông tin của máy để điều khiển một cách hiệu quả.

    Ở bài viết này, Nhất quán sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy chà nhám để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc nhằm nâng cao chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng  máy chà nhám.

    Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám:

1. Trong quá trình sử dụng không được tạo nhiều áp lực cho máy chà nhám bởi nó có thể bật ngược về phía bạn và gây ra tai nan nguy hiểm. Chỉ riêng trọng lượng của máy cũng đủ để chà nhám nhẵn bề mặt.

2. Đối với máy chà nhám quỹ đạo, nếu bạn lựa chọn loại máy với tốc độ quỹ đạo/phút (opm) lớn thì khả năng chà nhám bề mặt nhanh hơn.

3. Khi sử dụng máy, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ của máy khi làm việc ở những góc hẹp hay một số công việc cần tính tỉ mỉ cao.

4. Phải đọc kỹ và tuyệt đối tuân thủ các hướng dẫn về an toàn và quy trình sử dụng máy chà nhám do nhà sản xuất đề ra.

5. Tuyệt đối không được sử dụng máy chà nhám ở gần lửa để tránh hiện tượng bắt lửa và gây tai nạn.

    Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám mà chúng tôi chia sẻ, Nhất Quán mong rằng với những kinh nghiệm trên phần nào giúp Quý khách có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng máy.

Bình luận của bạn