Máy phun sơn PU

Máy phun sơn PU

Tỷ lệ bơm: 40 :1
Áp suất vận hành: 230 bar
Vật liệu bơm: Thép không gỉ
Trọng lượng: 26 kg

Bơm sơn áp lực cao Evomotion 

 

♦ Bộ lọc sơn áp lực cao có khả năng chứa lượng sơn nhiều. Làm giảm hiện tượng tia phun không đều. Công nghệ này được sử dụng trong hệ thống bơm Evomotion loại có công suất lớn. Nay được ứng dụng với dòng bơm 20 – 30S và 40 – 15S tạo cho tia phun mịn và đẹp.

                          

                          

 ♦ Bơm sơn Evomotion ứng dụng phù hợp với công nghệ phun sơn không có khí trợ lực bằng khi ( Aircoat ). Đặc biệt trong ngành sơn gỗ: như lớp lót, lớp bóng. Tiết kiểm sơn lên đến 40% so với kiểu cũ ( hơi trộn với khí )

     Cải tiến công nghệ:  

Máy phun sơn EvoMotion / Wagner là dòng sản phẩm thu hút ứng dụng cho nhiều loại sơn gốc dung môi và gốc nước. Các ống dẫn sơn trong máy được sản xuất từ thép không gỉ. Do đó EvoMotion vô cùng mạnh mẽ, bền, đáng tin cậy và có chi phí bảo dưỡng thấp. Mô tơ khí EvoMotion hiệu suất cao tạo điều kiện làm việc thuận lợi, đảm bảo kết quả phun tốt nhất. 

 
  1.  1. Hiệu suất cao

Motor khí EvoMotion mạnh mẽ và rất hiệu quả trong việc chuyển đổi áp suất khí vào dòng nguyên liệu sơn, cho kết quả lớp phủ vượt trội.

  2. Chi phí sản xuất thấp

Phần chứa sơn được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, bộ bạc tự điều chỉnh và các bộ phận chuyển động mạ crôm dày và cứng, làm giảm hao mòn đến mức tối thiểu. Động cơ không cần bảo dưỡng, bôi trơn thường xuyên.

  3. Tính linh hoạt cao

Tất cả các loại máy có thể sử dụng cho ứng dụng AirCoat hoặc Airless. Linh kiện dùng cho bất kỳ ứng dụng nào cũng dễ gắn do tính chất mô-đun của máy.

  4.  APT

Công nghệ chống xung động là sự kết hợp của ma sát thấp, van và bình chống xung động, đảm bảo lớp phun mịn với tất cả các loại sơn.

  5. Vệ sinh

Tháo lắp dễ dàng để vệ sinh piston ngay cả với các loại sơn hoạt tính. 

                               

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Piston pump

Evomotion

20-30S

Evomotions

40-15S

Tỷ số truyền

20:1

40:1

Áp suất tối đa (bar)

160

280

Chu kỳ hút (cm3/DS)

30

15

Lưu lượng (L/phút)

1.8

0.9

Hơi vào (Mim/Max) bar

2.0/8.0

2.0/7.0

Đầu ra lắp được 

2 súng phun

1 súng phun

Đầu vào

G1/2’’

G1/2’’

     

  ♦ Với công nghệ phun Aircoat có nhiều kích thước béc:

 
 

Kích thước lỗ béc

Gốc độ tia phun

10o

20o

30o

40o

50o

60o

80o

07

107

207

 

407

 

 

 

09

 

209

309

409

509

609

 

11

111

211

311

411

511

611

811

13

113

213

313

413

513

613

813

15

115

215

315

415

515

615

815

17

 

217

317

417

517

617

817

19

 

219

319

419

519

619

819

21

 

221

 

421

521

621

821

23

 

 

 

423

 

 

 

       

Video Wagner AirCoat - Sơn gỗ tiết kiệm sơn và thời gian thi công nhanh :

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.