Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Nhất Quán là nhà phân phối thiết bị phun sơn, dụng cụ chà nhám thương hiệu Mirka – Phần Lan; Wagner – Đức; Larius – Itay hàng, Anest Iwata- Nhật, Prona, FSL- Đài Loan đầu tại Việt Nam.

Nhất Quán là một trong nhiều doanh nghiệp được thành lập nhằm đóng góp vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Nhất Quán đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu "Nhất Quán" đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường lĩnh vực phun sơn hoàn thiện bề mặt.

 

Công ty Nhất Quán là nhà đồng tài trợ Vietbuild 2015

 

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các thiết bị và giải pháp thi công hoàn thiện bền mặt toàn diện như:

1. Súng phun sơn​

2. Máy chà nhám

3. Máy phun sơn.

4. Máy phun bột trét tường.

5. Máy xả bột trét tường.

6. Máy phun chống thấm.

7. Máy phun cách nhiệt.

8. Máy phun sơn tĩnh điện.

9. Máy phun vạch kẻ đường

10. Hóa chất đánh bóng….

 Với công nghệ hiện đại, sản phẩm đa dạng và liên tục được đổi mới cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ thuật lành nghề, Công ty Nhất Quán khẳng định:" Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm do Nhất Quán cung cấp đều đảm bảo về mặt chất lượng cũng như hiệu quả cao và được các chủ đầu tư đánh giá cao". Từ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ quản xưởng sản xuất, các tổng thầu xây dựng và các đơn vị thi công làm nhà cung cấp thiết bị trong sản xuất và thi công công trình.

Công ty TNHH TM-DV-Công Nghệ Nhất Quán mong muốn rằng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị phun sơn, dụng cụ chà nhám trong xây dựng. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được “Dịch vụ tốt nhất – Sản phầm đảm bảo chất lượng – Giá cả hợp lý nhất" có được công trình đạt chất lượng tốt, bền vững với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực phân phối thiết bị phun sơn, dụng cụ chà nhám cho ngành xây dựng, gỗ, kim loại,… phấn đầu mở rộng thị trường và không ngừng nâng cao trình độ tay nghề cán bộ nhân viên để ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Nhất Quán cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến đô thi công, không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, đổi mới sản phẩm, nâng cao năng lực thiết bị và tạo mọi điều kiện cho cán bộ nhân viên nâng cao trình độ tay nghề.

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng – An toàn – Hiệu quả - Chuyên nghiệp”, chúng tôi tin chắc rằng sự hợp tác thành công với Quý vị là cơ hội để chúng tôi khẳng định thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

     Xin chân thành cám ơn!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ : 52-54 Đường số 8, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : +848 62948024/ +848 62948026 , Di động : 0908.050.415 ; Fax: 0838984727;

Email: admin@nhatquan.vn; Website: www.nhatquan.vn